Nước đầu ra từ máy lọc nước Karofi có an toàn khi uống trực tiếp?

Nước đầu ra từ máy lọc nước Karofi có an toàn khi uống trực tiếp?

Với máy lọc nước thông minh Karofi, nước đầu ra có uống trực tiếp, không cần đun sôi có được không luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

 

 

Đối với mỗi gia đình, mục đích mua máy lọc nước là đảm bảo nước sinh hoạt luôn sạch sẽ và an toàn nhằm phục vụ các nhu cầu như: ăn uống, pha chế, nấu nướng... Để nước sau lọc có thể uống trực tiếp được, đòi hỏi nó phải đáp ứng được Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước nước hay còn được gọi là Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiến – QCVN6-1:2010/BYT). Vì thế, chỉ có những máy lọc nước nước đầu ra đạt tiêu chuẩn như vậy mới có thể an tâm dùng để uống trực tiếp.

Karofi là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng ở Việt Nam, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, sang trọng gây ấn tượng được với người tiêu dùng. Các sản phẩm của Karofi sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đáp ứng quy định về an toàn và chất lượng. Với ưu điểm nổi bật là sử dụng công nghệ lọc hiện đại, quy trình sản xuất an toàn, cho nên nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước Karofi hoàn toàn có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi theo quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Viện SKNN&MT – của Bộ y tế, sau khi trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo hướng dẫn của WHO, UNICEF và được chứng nhận ISO:9001 theo quyết định 3490/QĐ-QUACERT ngày 17/6/2016 của trung tâm QUACERT thuộc Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam (Bộ KH&CN).
 
Để có được chứng nhận như vậy, sử dụng lõi lọc hiện đại để cho ra một nguồn nước chất lượng sau khi được lọc từ máy. Đó là, Karofi sử dụng làng lọc RO thế hệ mới, thông minh được nhập khẩu từ Mỹ.

Màng lọc RO được lắp đặt ở vị trí số 4 của Karofi, với kích thước khe lọc là 0,001 micron cho nên nươc đầu vào dù là vi khuẩn, vi rút, tạp chất, ion kim loại nặng, rong rêu... khi tới màng lọc RO sẽ được loại bỏ tới 99,9%, chỉ những phân tử nước tinh khiết mới có thể đi qua được màng lọc này. Khi phân tử nước đi qua màng lọc RO, sẽ đến các màng lọc chức năng. Tại đây, nước sẽ được bổ sung thêm khoáng chất, cân bằng bộ pH, khiến cho nước sau lọc ngon và ngọt hơn, các chẩn bẩn sẽ theo nước và cuốn trôi ra bên ngoài. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng máy lọc nước RO Karofi phục vụ các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày trong gia đình.

Các thế hệ máy lọc nước Karofi được trang bị bộ vi điều khiển thôn minh có khả năng tự phát ra báo động khi tới thời kỳ thay lõi lọc, tự động sự rửa màng RO, tự động báo khi nguồn nước cấp yếu... hay tích hợp màn hình hiển thị chất rắn hòa tan (TDS) ở Karofi iro 2.0... Sử dụng máy lọc nước Karofi bạn sẽ tiết kiệm chi phí mua nước đóng chai về sử dụng, tuổi thọ sử dụng máy dài và giảm chi phí thay thế linh kiện.
 
Máy lọc nước Karofi đảm bảo chất lượng 
 

Hiện Karofi có nhiều lựa chọn cho khách hàng như: Karofi iro 2.0, Karofi iro 1.1, Karofi sro với 7,8,9 cấp lọc và công suất lọc từ 10 – 15l nước/giờ hoàn toàn ấp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có từ 5 – 10 người.

Quý khách hàng, có thể tìm mua máy lọc nước Karofi với mức giá thấp nhất cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn, khi đến với Siêu thị máy lọc nước Bình Minh. Trường hợp khách hàng ở xa có thể đặt mua hàng online qua trang http://maylocnuocdongnai.vn/ hay gọi điện đặt hàng qua số 0949609797. Đối với khách hàng ở gần hãy đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại các hệ thống chi nhánh của máy lọc Bình Minh.

Để mua đượng hàng chính hãng Qúy khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY LỌC NƯỚC BÌNH MINH

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

SHOWROOM 1 : 148 Phạm Văn Thuận, Khu phố 1, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

SHOWROOM 2 : Khu Tái Định Cư Tân Biên, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

SHOWROOM 3: Khu Dân Cư Nhật Tường, An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

SHOWROOM 4: Phương Lâm, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0949 60 97 97 – 0918.688.823 - 0949.44.79.68 – 096.39.39.739 - 02513.811.079

 

Tin tức khác

Chuyên gia tư vấn
  Yahoo
  Thanh Thúy Skype Yahoo sms
  0949609797
  Yahoo
  Quốc Cảnh Skype Yahoo sms
  0918.688.823
  Yahoo
  Lan Anh Skype Yahoo sms
  096.39.39.739
  Yahoo
  Kim Anh Skype Yahoo sms
  0949447968
Sản phẩm bán chạy
backtop
Hotline